1

Rss Feed
Report Wastewater Project Nha Trang City Southern

Report Wastewater Project Nha Trang City Southern

Hiện nay với thời đại công nghệ hàng đầu không phải vì thế mà Tài nguyên môi trường chúng ta lại bỏ qua. “Tài nguyên môi trường là tài sản, là cuộc sống chung của chúng ta. Tài nguyên môi trường đang dần bị hủy hại. Chúng ta hãy có ý thức bảo vệ tài nguyên môi trường.” Đây là những câu slogan kêu gọi mọi người cùng nhau bảo vệ tài nguyên môi trường.

The spiral towers

The spiral towers

From primitive, the leaf hut or of animal skins was erected to cover sun, rain for people. It is also the first of works in the architectural history of mankind. Travel via ancient Egypt, Gothic, to modern, the of works are being faster grown about height. Sustainability of construction works and the advantages one of the important elements of the of works, but less people have hard themselves when constructing buildings with shape that easily recognize no little trouble in building and using them. Spiral is one of the style do floating, not only that people are more crazy plans to build the buildings spiral itself according time. By the self-do is hard that the world has spiral buildings with their own history.

My Thuan Bridges – A perfect project

My Thuan Bridges – A perfect project

Hoàn thành trước dự kiến 3 tháng, tức là đem về cho đất nước 26 tỷ đồng, đó là con số dựa theo đánh giá của AusAID về mặt tiết kiệm tiền bạc. Nhưng một lợi ích lớn hơn là làm cho bạn bè thế giới thấy được tiềm năng của Việt Nam nói chung và của lực lượng lao động Việt Nam nói riêng khi đất nước bắt đầu trở lại với cộng đồng quốc tế.

Why WTC Twin Towers is collapsed?

Why WTC Twin Towers is collapsed?

Với vẻ kiêu hãnh của mình, Tháp Đôi Trung Tâm Thương Mại Thế Giới - World Trade Center (WTC) tại New York đã gây sốc cho tất cả những ai biết đến nó trong sự kiện ngày 9 tháng 11 năm 2001. Ai cũng biết là do máy bay đâm vào, nổ, cháy và khi sụp xuống, chỉ trong vòng 10 giây tòa nhà chỉ còn là một núi xà bần.

 

Projects

Community poll

Have you known Ngu Thuong by:

Magazine, television

Social Network

Friends, relatives/acquaintances

Banner, poster