1

Rss Feed
Remember of Ninh Thuan

Remember of Ninh Thuan

Đã lâu lắm rồi tôi không đi tham quan ở những nơi xa. Tôi nhớ lần gần đây nhất là đi tham quan ở Madagui cùng với đoàn thanh niên. Nhân dịp lễ 2/9 vừa rồi Công ty đã tổ chức cho mọi người đi tham quan ở Ninh Thuận, thật không ngờ nơi này lại là quê nhà của nhiều nhân viên trong công ty tôi: Anh Trung (công tác ở Hà Tĩnh), Bích Phương (kế toán Công ty), Anh Thắng (giám sát ở công trình Đảo Kim Cương), anh Đăng Khánh (CHT công trình New Pearl). Lúc đầu mọi người đăng ký rất đông, đến phút cuối cùng một số thành viên ở công trình Nha Trang không đi được. Tôi tưởng chừng cuộc đi chơi này không còn vui như dự kiến nhưng không ngờ chỉ trong 2 ngày 3 đêm nó cũng để lại trong lòng mỗi thành viên một niềm vui khó phai, một chút lưu luyến, một chút thu hoạch sau chuyến đi.

Using eMail

Using eMail

Email đã được du nhập vào Việt Nam vào khoảng đầu những năm 90 của thế kỷ trước và đến nay nó đã trở thành một công cụ hữu ích cho công việc và cho cuộc sống nói chung. Thật là thiệt thòi cho những ai không sử dụng email! Trong công việc, không sử dụng email bạn giống như đã chấp một quân cờ trong một ván đấu. Nếu bạn chấp thêm quân cờ Tiếng Anh nữa thì quả là khó khăn cho công việc ở chốn thị thành.

Encouragement to education 2013

Encouragement to education 2013

Every year when the school season, the children and parents are eager to prepare books for the new school year, and season of annual education promotion of company to back. In order to support the children of company employees before entering the new school year is reassuring learning, the Company has prepared the full of meaning gift. Wishing you good learning.

Tomato Vender

Tomato Vender

At the drawback of economic crisis like nowadays, we can easily realize Viet Nam is worse and worse losing its position in the world market. There are some examples of giving and taking bribe that the press have a few chances to exposure to the light, drug trafficking and abuse, bugling, gambling,...are happening everywhere. Fortunately, however, I came across an evidence of advance in Vietnamese thinking and perspective of working. It shows that Viet Nam still has hope and opportunities to keep pace with the world.

N League 2013 the final

N League 2013 the final

Sáng ngày 28/04/2013 giải bóng đá thường niên N league 2013 đã bắt đầu khai mạc.

N League 2013

N League 2013

Mỗi năm cứ đến ngày kỷ niệm thành lập công ty, mọi người đều háo hức đăng ký tham gia đá bóng. Năm nay, số lượng đội tham gia cũng không kém gì những năm trước. Đội hình của đội vô địch Sunrise năm 2012 giờ đã không còn trọn vẹn, mọi người đã đầu quân cho những dự án khác. Cuộc thi năm nay có vẻ náo nhiệt hơn, sôi động hơn, các đội đã sẵn sàng, quyết tâm giành chiếc cúp về đội mình trở thành “Tân vô địch” trong mùa giải năm 2013. Chúc các đội năm nay đội nào cũng có giải.

Border in March

Border in March

Every morning wake up, everyone from kids to adults busy for their lives. Country despite slow growth, political society is not sustainable but at least we can live in peace. To obtain this peace, most recently 17 years ago hundreds of thousands of our compatriots who fell before the fierce enemies. It is difficult to say that the United States we live in peace because anytime firestorm may down ends Nation. Our people live in these places are always subject to many hardships and dangers. A specific action to help protect the Country is shared in order to reduce the difficult part of the people in the places have been destroyed by the enemy?

The qualities of the brand Japanese

The qualities of the brand Japanese

Vào một buổi trưa hè năm 2012, tôi đang đi trên một con đường nắng chang chang giữa Sài Gòn bỗng bị thu hút bởi một đội ngũ học sinh và thầy giáo đang tập thể thao một cách cực kỳ tích cực mà không quan tâm cái nắng cháy da đang dội lên họ. Quan sát rộng ra một chút thì thấy Trường Quốc tế Nhật Bản tại Tp. HCM. Từng làm việc với nhiều người Nhật, từng nghe chuyện một cậu bé xếp hàng chỉ lấy đúng phần của mình sau sóng thần Fukushima, nhưng tận mắt chứng kiến một điều bình thường mà "dân tộc anh hùng" chưa làm được khiến tôi không khỏi băn khoăn.

N League 2012

N League 2012

Cuối cùng giải bóng đá Ngũ Thường hàng năm N League 2012 đã diễn ra thành công tốt đep. Chiếc cúp vô địch được được nâng lên trong tiếng reo hò của tân vô địch. Đội đã vô địch mùa giải trước GS Xi Riverview Place đã không thể bảo vệ cúp vì dự án đã trở thành nhà ở của người ta rồi. Sunrise đã có sự tập luyện khá kỹ cho mùa giải này.

English

English

Our company has just have the first surveying trip to Malaysia in Kuala Lumpur, the capital of Malaysia. With many advances in the management, our neighbor country is more developing than us, including infrastructure, housing, transportation, ... and especially it’s easy to feel their desire to rise their country to higher stage.

Safety at project Nokia Bac Ninh

Safety at project Nokia Bac Ninh

“An toàn –chất lượng - tiến độ “ là khẩu hiệu của dự án Nokia mà chủ đầu tư, nhà thầu chính cũng như mục tiêu của công ty Ngũ Thường hướng đến trong dự án này .

Using Vietnam's Products is protect and build the country

Using Vietnam's Products is protect and build the country

Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam là cách thức nhỏ bé và hữu hiệu để bảo vệ và xây dựng đất nước.

 

Projects

Community poll

Have you known Ngu Thuong by:

Magazine, television

Social Network

Friends, relatives/acquaintances

Banner, poster