1

Rss Feed
  Home   Projects

Print
Save

Times Square Sai Gon

THUrsday - 25/04/2013 13:47

TẠO LẬP MỘT KHÁC BIỆT TINH TẾ TRONG LÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


1Nằm ở trung tâm Quận Nhất của Tp. Hồ Chí Minh, một mặt tiền trên đường Đồng Khởi và mặt kia trên đường  Nguyễn Huệ, có thể nói Times Square được xây dựng trên vàng. Xứng tầm với vị trí, Times Square là một công trình được tạo ra bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới về cảnh quan và nội thất.

 

Với 40 tầng và 3 tầng hầm bao gồm 276 phòng khách sạn hạng sang, 91 căn hộ dịch vụ cao cấp, khu văn phòng cùng với trung tâm mua sắm và giải trí thượng hạng, Times Square là một điểm đến cho phong cách sống hiện đại cho cả du khách lẫn cư dân Sài Gòn.

 

Trên Times Squre, cư dân và du khách có thể ngay lập tức hòa vào sự náo nhiệt của thành phố Hồ Chí Minh cũng như thư giãn với không gian rộng mở với sông Sài Gòn và thảm xanh cuối chân trời.

 

 
Tự hào với đội ngũ  kinh nghiệm đẳng cấp thế giới về ẩm thực cũng như giải trí, Times Square sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

Client

 Kumho E&C

 

Construction period

2010-2011

 


Công việc xây đã lên đến tầng T2 trong những ngày cuối năm 2010

 

1

Phía xa là tượng đài Hưng Đạo Vương và sông Sài Gòn

 

Skim coat work

Hoàn thiện beton tại hầm B3
 

Sau hơn một năm thi công có phần kéo dài hơn dự kiến do thay đổi thiết kế, cuối năm 2012 Times Square Sai Gon đã hoàn thành. Những khách hàng đầu tiên đã bắt đầu làm việc tại đây. Xin chúc mừng chủ đầu tư và những cư dân đầu tiên làm việc trong tòa tháp đầy ánh sáng và màu sắc tại trung tâm Sài Gòn.Times Square hoàn thiện

Author: nguthuong.com

The latest news

Older articles

 

Projects

Community poll

Have you known Ngu Thuong by:

Magazine, television

Social Network

Friends, relatives/acquaintances

Banner, poster